MẪU NHÀ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 573 | Cật nhập lần cuối: 11/30/2020 10:34:08 AM | RSS

Sân vườn là từ để mô tả không gian sinh hoạt bên ngoài của ngôi nhà. Không gian này được thiết kế tỉ mỉ sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, cũng chính là nơi thư giãn, sinh hoạt tốt nhất dành cho gia đình. Do đó, đầu tư cho không gian này hòa toàn mang lại lợi ích cho gia chủ.

>>> DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN

Cùng xem những mẫu nhà biệt thự sân vườn hiện đại

Mẫu nhà biệt thự sân vườn hiện đại với cây xanh: Cây xanh là yếu tố không thể thiết trong bất kỳ sân vườn nào. Cây xanh có lợi cho sức khỏe con người cũng như cho bầu không khí xã hội.

Cây xanh trong nhà biệt thự sân vườn nên được sắp xếp xen kẽ, hoặc theo những gam màu khác nhau để tạo nên hiệu ứng thu hút ánh nhìn, không gây nhàm chán cho người xem. Những bố cục độc đáo của cây xanh trong sân vườn hiện đại kết hợp với lối đi mang đến cảm giác như đi dạo trong công viên.

Nhà biệt thự sân vườn

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại mẫu 1 ( ảnh sưu tầm )

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại mẫu 2 ( ảnh sưu tầm )

Lợi dụng không gian sân vườn thành nơi tiếp khách sẽ là nơi lí tưởng. Không gian sân vườn vừa sang trọng vừa mát mẻ. Bên cạnh đó, còn có sự phối hợp của những vật dụng trang trí vừa nhìn như không gian quán café.

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại mẫu 3 ( ảnh sưu tầm )

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại mẫu 4 ( ảnh sưu tầm )

Như một quán cafe thu nhỏ tại gia với sự bố trí khéo léo của cây xanh và những vật dụng trang trí. Không gian này gia chủ có thể thoải mái để uống trà thư giãn, trò chuyện cùng bạn bè.

>>> Xem thêm: NHỮNG THIẾT KẾ BỒN HOA TRƯỚC NHÀ ĐẸP

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại mẫu 5 ( ảnh sưu tầm )

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại mẫu 6 ( ảnh sưu tầm )

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại mẫu 7 ( ảnh sưu tầm )

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại mẫu 8 ( ảnh sưu tầm )

Bố cục gọn gàng, cùng kết hợp với sự phân bố cây thích hợp tạo ra không gian sân vườn hiện đại ấn tượng cùng với sự mát mẻ. Những khối cây xanh theo phong cách Châu Âu đem lại cảm giác mới mẻ cho sân vườn, tạo được sự thoáng đãng của sân vườn cần nên có.

Ngoài ra, sân vườn có vẻ đẹp thiên nhiên nhờ những khóm hoa nở rộ, những lối đi , những hồ nước tĩnh lặng cùng những bộ bàn ghế .

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại mẫu 9 ( ảnh sưu tầm )

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại

Nhà biệt thự sân vườn hiện đại mẫu 10 ( ảnh sưu tầm )

Trên đây là những mẫu nhà biệt thự sân vườn hiện đại đẹp hiện nay, hi vọng gia chủ sẽ có được gợi ý thích hợp dành cho sân vườn nhà mình thông qua những mẫu bên trên.

Để thi công sân vườn hiện đại với chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thông tin liên quan cũng như khảo sát.

Liên hệ trực tiếp hotline: 0901 222 767

Hoặc Zalo: 0901 222 767