KĨ THUẬT THI CÔNG VƯỜN TRÊN MÁI CHUYÊN NGHIỆP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 52 | Cật nhập: 6/26/2020 5:08:33 PM | RSS

Vườn trên mái được xem là một ứng dụng công nghệ tuyệt vời cho giải pháp sống xanh trong diện tích chật hẹp. Hiện nay, Việt Nam cùng là một trong những nước đã áp dụng vườn trên mái tại các trung tâm giải trí. Hơn nữa, nhiều công ty cảnh quan đã áp dụng thành công kỹ thuật thi công vườn trên mái tại nhiều công trình với diện tích, địa điểm khác nhau.

thi công vườn trên mái

Nguồn ST

Lợi ích của thi công vườn trên mái

thi công vườn trên mái

Nguồn ST

Thi công vườn trên mái sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho con người cũng như xã hội: điều hòa được không khí, mang lại hơi thở trong lành cho người dân, góp phần giảm tần số nhiệt cho mái, giảm được tiếng ồn, làm mát ,…. Ngoài ra còn có cung cấp được nguồn thực phẩm sạch tại nhà như rau củ,…

Kỹ thuật thi công vườn trên mái chuyên nghiệp

Thực hiện thi công vườn trên mái đòi hỏi sự nắm bắt sâu về kỹ thuật, để đảm bảo được quá trình thoát nước tránh tạo lại độ ẩm làm ảnh hưởng đến phần bề mặt bê tông gây nước rỉ vào trần nhà.

Điều thứ hai đòi hỏi kỹ thuật thi công vườn trên mái chuyên nghiệp chính là sự tối thiểu trọng lượng đất trồng cũng như cách chống cây phù hợp. Bởi vì rủi ro khi trồng cây trên mái sẽ rất dễ xảy ra.

Việc chọn lựa cây thích hợp để trồng trên mái cũng là vấn đề cần cân nhắc, phù hợp với những cao độ đất ở vị trí đó.

Cuối cùng, để thi công vườn trên mái chuyên nghiệp và hạn chế các rủi ro xảy ra thì trước khi tiến hành thi công cần có quá trình khảo sát thực tế kĩ : khảo sát về hướng nắng, hướng gió, điều kiện khách quan xung quanh từ đó mới đưa ra được những đề xuất cây xanh, đề xuất mật độ cây trồng và những giải pháp khác ( nếu có ).

thi công vườn trên mái

Nguồn ST

Với những lợi ích mà vườn trên mái mang lại , rất nhiều chủ đầu tư đã tìm hiểu và chọn thi công vườn trên mái cho công trình của mình. Do vậy, tìm hiểu đơn vị thi công cùng với kỹ thuật thi công vườn trên mái chuyên nghiệp chính là vấn đề cần được chú ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin về thi công vườn trên mái thông qua hotline 0901.222.767.

Dịch vụ liên quan khác:

DỊCH VỤ THI CÔNG SÂN VƯỜN SPA

DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TRỌN GÓI.