ĐỒI CỎ SÂN VƯỜN ĐẸP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1299 | Cật nhập lần cuối: 11/30/2020 12:05:39 PM | RSS

Ở bài viết này NIS Landscape sẽ mách bạn những ý tưởng cũng như cách làm đồi cỏ sân vườn đẹp.

Đồi cỏ sân vườn đẹp

Ngay trong không gian sinh hoạt hàng ngày của bạn có một đồi cỏ xanh mướt sẽ đem lại cảm giác thư thái hơn. Hơn nữa, mảnh xanh với cỏ đó không chỉ đơn điệu mà còn bắt mắt với những vật dụng trang trí nữa chắc chắn sẽ tạo nên một khoảng không gian ấn tượng cho không gian sân vườn .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ tạo nên khoảng không gian đồi cỏ sân vườn đẹp. Tuy nhiên mỗi một loại cỏ trồng đều có ưu và nhược điểm khác nhau, thế nên bắt buộc bạn cần hiểu rõ đặc trưng của từng loại thì mới có thể dùng chúng một cách hợp lí nhất.

>>> THIẾT KẾ KHU VƯỜN THEO XU HƯỚNG NHÀ QUÊ

ĐỒI CỎ SÂN VƯỜN

Nguồn ảnh sưu tầm

Cách tạo đồi cỏ sân vườn đẹp đơn giản

Tạo đồi cỏ sân vườn đẹp đơn giản đang là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay. Mang đến không gian thiên nhiên cho không khí sinh hoạt của gia chủ.

  1. Đầu tiên cần làm sạch khu vực cần thi công đồi cỏ sân vườn đẹp , sử dụng những dụng cụ làm sạch mặt bằng để làm sạch mặt bằng thi công trồng cỏ.
  2. Tiến hành tạo hình cho đồi cỏ : Dựa vào bản thiết kế , tiến hành tạo hình cho đồi cỏ với cao độ đã được truyền tải trong bản thiết kế. Lưu ý khi tạo hình cho đồi cỏ thì mô đất sẽ không bị tác động khi người đứng lên bị lõm.
  3. Thi công trồng cỏ lên đồi: Dán mảng cỏ lên đồi nhưng phải đảm bảo được độ thẩm mỹ khi nhìn vào đồi cỏ, không chừa những khoảng trống giữa những mảng cỏ.

ĐỒI CỎ SÂN VƯỜN ĐẸP

Đồi cỏ sân vườn bên trong khu vực trường học

=> Tạo đồi cỏ sân vườn tuy đơn giản những sẽ không dễ nếu như bạn không hiểu rõ đặc trưng của từng loại cỏ như bên trên đã đề cập. Do đó, nếu có nhu cầu làm đồi cỏ cho sân vườn hãy nên liên hệ với những công ty cảnh quan chuyên thực hiện thiết kế thi công cảnh quan sân vườn. Họ chính là nơi bạn đặt sự tin cậy tốt nhất và nhận lại chất lượng hài lòng nhất.

>>> BỐ TRÍ SÂN VƯỜN ĐẸP