5 LOẠI CÂY THÍCH HỢP LÀM HÀNG RÀO SÂN VƯỜN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 448 | Cật nhập: 6/17/2020 4:54:42 PM | RSS

Bạn muốn tạo dựng không gian riêng tư cho sân vườn nhà mình nhưng không muốn biến hóa không gian trở nên cứng nhắc, khô khan với những bức tường rào bê tông. Lựa chọn thích hợp nhất là sử dụng cây xanh để làm hàng rào sân vườn. Hàng rào sân vườn với cây xanh không chỉ che chắn được âm thanh ồn ào mà còn tạo nên vẻ đẹp cảnh quan cho sân vườn, tạo điểm ấn tượng so với những sân vườn khác.

Dưới đây là top 5 những loại cây thích hợp để làm hàng rào sân vườn được nhiều gia chủ sử dụng:

Cây trắc bách diệp

Sự nhẹ nhàng, đơn giản của cây Trắc Bách Diệp ắt hẳn sẽ làm vừa lòng gia chủ. Vẻ đẹp xanh mát của cây mang lại sự thoáng đãng cho sân vườn. Hơn nữa, cây còn phát triển dễ dàng, phù hợp với khí hậu nước ta, gia chủ có thể cắt tỉa theo ý muốn.

cay trắc bách diệp

Cây Trắc Bách Diệp _ Ảnh ST

Cây trúc

cay trúc

Cây trúc làm hàng rào sân vườn xanh tươi

Từ xa xưa, cây tre cây trúc đã là một hình ảnh đặc trưng của nét văn hóa giữ nước , giữ làng của nước ta. Với những đặc điểm thích hợp như vậy, cây trúc cũng là một trong những cây thích hợp được chọn làm hàng rào sân vườn .

Ngày nay, cũng đã có rất nhiều loại trúc chẳng hạn như : trúc nhật, trúc chỉ vàng,… đã được gia chủ lựa chọn trồng trong sân vườn, làm hàng rào che chắn , tạo cảnh quan sân vườn đẹp.

Cây bông giấy

Ngoài những sự lựa chọn của màu xanh cây lá mang lại, chúng ta cũng có thể sử dụng những loại hoa thân gỗ để làm hàng rào sân vườn. Chẳng hạn như cây bông giấy với hoa nhiều loại màu sắc sẽ làm nổi bật không gian sân vườn.

cay bông giấy

Cây Bông Giấy _ Ảnh ST

Hơn nữa , bông giấy là loài cây cho hoa quanh năm, dễ chăm sóc , thích nghi tốt, rất phù hợp dùng để làm hàng rào sân vườn.

Cây gừa

Còn nếu gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, mềm mại uốn lượn hòa quyện với nhau tạo nên bức tường rào vững chắc thì cây gừa chính là loại cây thích hợp.

Cay tường gừa

Cây Tường Gừa

Tuy nhiên, để tạo nên được vẻ đẹp độc đáo, thông thường gợi ý nên kết hợp trồng thêm những dây leo hoa màu sắc rực rỡ.

Cây hồng lộc

Với dáng cây đẹp tự nhiên, nên cây hồng lộc thường được chọn làm hàng rào sân vườn. Hơn nữa cây cũng dễ dàng trong việc chăm sóc và cắt tỉa hình nghệ thuật, nên rất được lòng gia chủ.

cay hồng lộc

Cây Hồng Lộc

Trên đây là 5 loại cây thích hợp làm hàng rào sân vườn. Không chỉ đóng góp mảng xanh thiên nhiên tạo không khí trong lành cho gia chủ sinh sống làm việc mà các loài cây này còn mang lại vẻ đẹp cảnh quan sân vườn lạ mắt, độc đáo. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không biến khóa không gian sân vườn nhà mình với những ý tưởng độc đáo cùng dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0901.222.767 để được tư vấn, khảo sát .

Dịch vụ liên quan :

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SÂN VƯỜN TRỌN GÓI MIỀN NAM